Bánh Ốc Quế Kem 3 Vị Sữa, Dâu, Socola Glico Nhật 10 Cái (1Y+)
Điểm nổi bật của bánh Glico
- Bánh Glico hình kem 10 cái là một trong những món bánh kẹo yêu thích nhất của trẻ em Nhật Bản.
- Bánh Glico hình kem 10 cái được sản xuất bới Glico - thương hiệu hàng đầu về thực phẩm cho trẻ em.
- Size lớn, to như chiếc kem ốc quế bình thường.
- Hoàn toàn không có chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo.
- Mỗi chiếc đc bọc gói trong bao bì riêng, đảm bảo thơm ngon đến chiếc kem cuối cùng.
- Bánh với hình dạng những que kem ốc quế bé xinh, quyện cùng nhân kem xốp thơm ngọt lại béo ngậy siêu ngon.
- Gói to gồm 10 que kem ốc quế với 3 vị: sô cô la, dâu tây và vanilla.
Công dụng của bánh Glico:
- Dùng để cho bé ăn dặm vào các bữa phụ, nhằm gia tăng hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần của bé và tập cho bé cầm nắm.
- Khi cả nhà đi du lịch, bé sẽ có một món ăn vặt tuyệt vời mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bé vừa học nhai, cầm nắm vừa bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.
Đối tượng sử dụng:
- Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.
Thành phần của bánh Glico:
- Bột mì (60,2%), đường (9,3%), dầu thực vật (20%), men, muối, sữa bột (7%), bơ cacao (8%), bột cacao, váng sữa cô đặc, bột váng sữa, chất nhũ hóa (glycerin), chất tạo màu Caramel (0,1%), canxi, hương vani/dâu/socola, chất tạo ngọt (acesulfame K), chất tạo chua. đậu nành.
- Thành phần dinh dưỡng: năng lượng: 47Kcal, protein: 0,6 g, lipid: 2,5 g, carbohydrate: 5,4 g, natri: 7 mg, Canxi: 22mg
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Bóc bao bì và sử dụng trực tiếp. Có thể ăn luôn, dùng với kem tươi hay sữa chua đều được.
- Dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hay bữa xế.
- Sau khi mở bao bì, sử dụng càng sớm càng tốt.
- Bảo quản ở nhiệt độ dưới 28 độ C, khô ráo, thoáng mát.
- Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp.