- Thương hiệu: Hakubaku
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Trọng lượng: 100g
- Đối tượng sử dụng: 5 tháng trở lên
Điểm nổi bật
- Mỳ Somen Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mỳ Durum và bột của các LOẠI rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
- Mỳ Hakubaku không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
- Thành phần dinh dưỡng của mỳ cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các LOẠI rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
- Từng sợi mỳ đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...
- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mỳ, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Bước 1: Sơ chế mỳ: Luộc sôi mỳ trong khoảng 4 - 5 phút
Bước 2: Chế biến:
- Khi mỳ đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước (có thể cắt nhỏ sợi mì hơn theo độ ăn thô của con)
- Các mẹ có thể dùng mỳ nấu súp, xào, hoặc chế biến nước dùng thích hợp cho con.
- Với các bé còn nhỏ, chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
Lưu ý khi bảo quản sản phẩm
- Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.