Yến mạch Đức Alnatura Hafer Flocken 100% nguyên chất tự nhiên. Chứa nhiều thành phần tinh bột, chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất, nên tốt cho mọi đối tượng, từ người già, trẻ nhỏ, người giảm cân và các bạn đang tập gym. Và đặc biệt, yến mạch cũng chứa khá nhiều protein, nhiều hơn rất nhiều so với các loại ngũ cốc khác do đó dùng yến mạch giảm cân có thể đem lại hiệu quả rất nhanh và rõ ràng.
Chi tiết sản phẩm:
- Thành phần: 100% yến mạch nguyên chất tự nhiên
- Phân loại: Yến mạch cán dẹt (mỏng) và yến mạch cán vỡ
- Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Đức
- Thương hiệu: Alnatura
- Quy cách đóng gói: Túi 500g
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (cập nhật hàng mới liên tục)
Yến mạch là gì?
Bột yến mạch nói chung, hay yến mạch Hafer Flocken Đức nói riêng là một loại giá trị dinh dưỡng cao, có nhiều chất xơ hòa tan, có ích và rất tốt cho cơ thể. Có thể sử dụng yến mạch để thay thế bữa ăn phụ, giúp cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể.
Phân biệt yến mạch cán dẹt (cán mỏng) và yến mạch cán vỡ
- Yến mạch cán dẹt: được hấp lên ở nhiệt độ thích hợp sau đó được cán dẹt ra, không quá mỏng, các hạt vẫn còn nguyên vẹn. Nếu bạn đang rất vội và cần ăn sáng trong vài phút (thường từ 2-5 phút), yến mạch cán dẹt là lựa chọn tốt nhất.
- Yến mạch cán vỡ: được nấu chín một phần, sấy khô, sau đó được cán và ép mỏng, chúng có kích thước khá nhỏ và vụn. Khi nấu chín với nước sôi sẽ rất nhanh chín, chỉ cần 1 phút là có thể đem ra ăn được. Chính vì thế nên mới có tên gọi là Quick Oats hoặc One Minute (Yến mạch ăn liền)
Cả 2 loại cán vỡ và cán dẹt thì chất lượng đều như nhau các bạn nhé! Tùy vào nhu cầu sử dụng và công thức nấu ăn mà các bạn lựa chọn cho phù hợp nha.
Công dụng, đặc điểm nổi bật của yến mạch
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn: Yến mạch có thành phần là tinh bột nhưng là tinh bột dễ hòa tan, nên khi ăn giúp no lâu và không thèm ăn
- Tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch (giúp giảm lượng cholesterol hấp thu trong máu), giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
- Bổ sung canxi, vitamin và DHA rất tốt cho trẻ em ăn dặm từ sáu tháng tuổi trở lên giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng, giảm nguy cơ hen suyễn và phát triển toàn diện.
- Chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào cơ thể chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư hiệu quả
- Hàm lượng chất sắt cao, tốt cho sự hình thành hemoglobin, ngăn ngừa bệnh thiếu máu
- Cải thiện và nuôi dưỡng cơ bắp
- Làm đẹp da, điều hòa nội tiết tố, cải thiện tâm trạng, ngăn ngừa tình trạng đau nửa đầu
Cách chế biến yến mạch đơn giản, ngon miệng
- Sản phẩm Yến mạch Hafer Flocken là các thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn siêu sạch, cực kỳ an toàn, không cần rửa mà có thể sử dụng ngay. Một số công thức đơn giản, dễ chế biến:
- Ngâm yến mạch trước 5-10 phút với nước sạch, sau đó cho lên bếp đun khoảng 20-30 phút là yến mạch chín. Có thể dùng nước xương, nước củ quả đun với yến mạch cho vị ngọt, thêm rau, thịt là có ngay một bữa ăn ngon.
- Với yến mạch nguyên hạt, các mẹ có thể chế biến ra nhiều món cháo cho con để đổi vị như cháo yến mạch trộn sữa, trộn trứng hoặc thịt bằm.
- Hoặc cho hỗn hợp yến mạch và sữa tươi nguyên kem vào một bát lớn, làm nóng trong vòng 1 phút. Đây là cách kết hợp đơn giản nhưng có hương vị rất ngon.
Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu sử dụng lâu dài, sau mỗi lần sử dụng bạn buộc / đậy kín thật kĩ nhé.