Món mì đen truyền thống nổi tiếng là một món được các bạn nhỏ ở Hàn Quốc cực kì yêu thích. Như 1 dạng mì trộn nhưng hương vị tương đen lạ mắt và ngon miệng này chắc chắn sẽ làm bé thích thú với bữa ăn hơn rất nhiều. Thương hiệu Paldo đã cho ra mắt mì cốc tương đen với nguyên liệu được gia giảm phù hợp khẩu vị cho trẻ nhỏ, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, dễ dàng chế biến, mẹ có thể dùng cho con ăn sáng hoặc ăn bữa phụ trong ngày nhé.
Thông tin sản phẩm
- Mì tương đen được nêm nếm hợp khẩu vị của các bé và còn chứa canxi, vì vậy rất có lợi cho sức khỏe của các con
- Sợi mì được làm từ bột mì nhập khẩu từ Mỹ và Úc, dầu cọ từ Malaysia, tinh bột khoai tây, muối tinh chế và B2 cùng một số loại gia vị khác
- Nước sốt Jajangmyun được làm từ bột mì, đậu nành, muối tinh chế, đường, sữa bột, bột hành tây chiên, bắp cải khô, bột thịt bò nêm và tinh bột cùng một số loại gia vị khác
Ưu điểm sản phẩm
- Mì không chiên, không lo nóng táo
- Hương vị tương đen bùi bùi béo béo kèm theo rau củ sấy khô lạ miệng
- Khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
- Hộp mì thiết kế thông minh giúp mẹ có thể bỏ đi nước thật dễ dàng
- Dễ dàng cho con mang theo du lịch hay làm bữa sáng, lâu lâu lại đổi vị mì gói cho con đỡ ngán
Đối tượng sử dụng:
Mỳ tương đen dành cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên
Cách nấu:
- Cho gói hành khô vào mì
- Chan nước sôi, đợi 4p
- Chắt cạn nước
- Trộn gói tương đen và thưởng thức