Rong Biển Nấu Canh Và Súp Miso Topvalu Nhật, 50G
Thành phần
- 100% rong biển tươi sấy khô.
Công dụng
- Rong biển nấu canh Topvalu giàu hàm lượng các khoáng chất giúp giảm cholesterol, không gây béo phì, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.
- Hàm lượng vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt rất tốt cho thị lực và tăng cường sức khỏe
- Hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng phòng chống các bệnh về tim mạch, cải thiện các chứng rối loạn trao đổi chất
- Hàm lượng vitamin C chống oxy hóa cao giúp kích thích quá trình trao đổi chất, kiểm soát cân nặng và làm da tươi trẻ, mịn màng
- Rong biển Topvalu bổ sung canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, củng cố hệ xương chắc khỏevà nâng cao hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, thể lực kém,…
- Hàm lượng axít béo lành manh giúp đào thải các chất béo xấu dư thừa, loại bỏ độc tố tích tụ, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Cách dùng
- Ngâm rong biển trong nước khoảng 15 phút cho nở đều rồi chế biến thành món ăn
- Dùng nấu canh, nấu cháo rong biển với thịt, đậu hủ, trứng… cho bé và gia đình.
- Dùng để kết hợp với cá bào nấu thành nước dùng Daishi thơm ngon nổi tiếng tại Nhật Bản
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm: Rong biển nấu canh Topvalu
- Xuất xứ: Nhật Bản.