Spring Sheep Milk Co. là một công ty của New Zealand. Sữa cừu được lấy từ các trang trại chuyên dụng ở New Zealand, nơi nổi tiếng với sản xuất sữa chất lượng cao và mô hình nông nghiệp dựa trên đồng cỏ độc đáo.
Điều gì làm cho sữa cừu thực sự độc đáo và quý giá?
- Siêu dinh dưỡng từ nguồn sữa nguyên chất 100% được sản xuất tại New Zealand
- Protein trong sữa cừu rất khác so với protein trong sữa bò, cả về cấu trúc và thành phần. Sữa cừu có hàm lượng protein thấp hơn gọi là alpha-S1 Casein.
- Sữa cừu tự nhiên là loại sữa A2, không chứa protein beta-casein A1 có trong hầu hết các loại sữa bò.
- Sữa cừu tự nhiên chứa nhiều protein hơn tới 60% so với sữa dê và sữa bò.
- Sữa cừu được gọi là nguồn ‘protein hoàn chỉnh’, điều này có nghĩa là nó chứa tất cả 10 axit amin thiết yếu. Chúng rất cần thiết vì cơ thể không thể tự tạo ra chúng và phải được tiêu thụ trong chế độ ăn uống của một người.
- Sữa cừu New Zealand là một trong những loại sữa có hương vị thơm ngon nhất trên thế giới. Sữa cừu có hàm lượng chất rắn gấp đôi sữa bò nên có vị kem, ngọt tự nhiên.
Thành phần:
- Sữa Cừu (100%)
Đối tượng sử dụng sữa cừu
- Sữa cừu Spring Sheep trẻ em trên 01 tuổi có thể uống được.
- Hàm lượng canxi hữu cơ tự nhiên từ sữa cừu lên đến 150mg/100ml rất tốt cho người bệnh xương khớp, người cần bổ sung canxi.
- Sữa cừu không giới hạn lượng uống trong một ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sữa cừu pha 4 thìa tổng 30Gram ( mỗi thìa hơn 7gr x 4 thìa) với 180ml nước ấm. Hòa tan là có thể uống được ngay. Vì sữa của chúng tôi là nguyên chất 100% và không pha trộn thêm chất phụ gia & chất nhũ hóa, thời gian để sữa bột hòa tan sẽ lâu hơn một chút.
- Sử dụng nước hơi ấm một chút hoặc lắc đều và thưởng thức nguồn dinh dưỡng béo ngậy của sự nguyên chất nhẹ nhàng! Uống ngay sau khi pha hoặc để trong tủ lạnh 30 phút để uống lạnh.