Bánh gạo Kameda Seika gây ấn tượng cho người thưởng thức bởi hương vị gạo, nếp được giữ nguyên vẹn. Đồng thời bánh giòn tan, thơm ngon, giàu dinh dưỡng vàkhông gây cảm giác ngọt gắt khó chịu. Chính vì vậy bánh gạo được xem như là một loại thực phẩm bổ sung không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Điểm nổi bật của bánh gạo Kameda Seika:
- Các nguyên liệu từ tự nhiên không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn an toàn cho sức khỏe. Bánh cam kết sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên. Đồng thời không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
- Vị thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được của thành phần gạo, nếp từ tự nhiên. Khi thưởng thức bánh có hương dễ chịu của tinh bột rang cộng với vị béo của dầu thực vật và bơ cacao.
- Lượng đường tự nhiên trong trong mỗi chiếc bánh không gây cảm giác ngọt gắt khó chịu, mà thay vào đó là vị ngọt thanh khiết, êm dịu. Nhờ vậy, bánh gạo Kameda Seika phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn hay thậm chí là những người đang trong chế độ ăn kiêng, kiêng đường.
Thành phần và công dụng của bánh gạo Kameda Seika:
- Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các loại hạt gạo Uruchi từ Mỹ đảm bảo đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng. Mỗi một chiếc bánh gạo giúp bổ sung đủ lượng tinh bột, đường tự nhiên trong tinh bột để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.
- Mỗi chiếc bánh gạo Kameda Seika chứa 542k calo; 4,6g Protein; 33g Lipid; 56,7g Carbonhydrat; 735mg Natri; 1,87g muối tương đương. Do vậy, chỉ cần vài chiếc bánh mỗi ngày đủ để cung cấp năng lượng cho cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh.
- Không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng, các axit amin có trong bánh còn giúp cơ thể hấp thụ, và chuyển hóa chất dinh dưỡng nhanh, hiệu quả.
- Bánh thơm ngon, dễ ăn lại giàu dinh dưỡng nên hoàn toàn thích hợp để dùng làm thực phẩm bổ sung cho cả gia đình. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp bánh còn có thể thay thế bữa ăn sáng cho người lớn.
Hướng dẫn sử dụng:
- Tháo bao bì và thưởng thức ngay những chiếc bánh gạo thơm ngon trọn vị.
Lưu ý:
- Khi không sử dụng hết hãy buộc thật kỹ miệng túi để bánh được thơm ngon hơn.
Hướng dẫn bảo quản:
- Nên để bánh ở những nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá nóng hoặc quá lạnh.
- Tránh xa nơi nắng nóng, ẩm thấp.