Giới thiệu
Bữa ăn đầu tiên của bé 5 tháng tuổi là gì? Là cháo gạo trắng nấu loãng và được rây thật mịn, sệt sệt như sữa chua vậy giúp các bé dễ dàng làm quen với những loại thực phẩm khác ngoài sữa mẹ. Và các bạn nhỏ sẽ được làm quen với cháo rây trong vòng 1 tuần. Tuần thứ 2 sẽ kết hợp cháo rây và rau củ.
Nếu mẹ đi làm hoặc không có thời gian thì bột gạo Wakodo này là cứu cánh tuyệt vời nhé.Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt.
Thành phần
- Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật Koshihikari cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc.Nguyên liệu: Gạo trắng Nhật Bản, đường mạch nha, dầu và chất béo thực vật, chất chống oxi hóa (vitamin E), natri xitrat, axit xitric, lecithin (từ đậu nành).
- Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản. Dextrin là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.
Cách pha
Pha 1 gói bột với 15 ml nước ở nhiệt độ từ 60-80 độ C rồi cho bé dùng. Có thể pha chung với bột gạo nhằm mang lại cho các bé những hương vị khác nhau, kích thích và tập cho các bé làm quen dần với bữa ăn hằng ngày.